Chuyên gia tư vấn trẻ bao nhiêu tuổi có thể cắt bao quy đầu?

admindepzai 0

Hỏi: Thưa chuyên gia, bé anh nhà mắc phải bao quy đầu bị hẹp từ không to. Xin hỏi bác sĩ trẻ bao nhiêu độ tuổi thì có thể cắt bao da quy đầu được? Em ở Hà Nội, cần thiết mong chuyên gia có nguy cơ trả lời cho em địa chỉ cắt bao quy đầu giúp trẻ uy tín được không? (Ngô Tài- HBT).

bác sĩ tư vấn: trẻ bao nhiêu tuổi có nguy cơ cắt bao quy đầu?

Cám ơn bạn đã gửi vấn đề về giúp bác sĩ của chúng tôi, sau đây là giải đáp của bác sĩ CKII Lê Văn Điển, cố vấn y khoa tại website: doctortuan.webflow.io.

Mức độ bao quy đầu hẹp khá tập trung ở các không to trai, đa phần tới thời gian to lên, bao da quy đầu sẽ dần tuột xuống. Nhưng bố mẹ cần chú ý các tình huống bao quy đầu quá hẹp dẫn tới khó rửa ráy, gây ra nhiễm trùng hay da bao quy đầu không có dấu hiệu tuột xuống. Trong các tình huống này, trẻ cần thiết được cắt da quy đầu tại thời điểm hợp lý để tránh các ảnh hưởng không tốt. Vậy trẻ bao độ tuổi có thể cắt bao quy đầu?

Cắt da quy đầu là gì?

Cắt bao da quy đầu là cách cuối cộng để xử lý tình trạng dài bao quy đầu, hẹp hay nghẹt bao quy đầu dưới khi đã thử những biện pháp bảo tồn, không xâm lấn. Đây chẳng phải là phẫu thuật quá khó khăn tuy vậy làm cho đa số cha mẹ lo lắng do không hiểu rõ về công nghệ cắt bao quy đầu cũng đó là các ảnh hưởng của nó.

Hiện tại tại có không ít địa chỉ cắt bao quy đầu, đã được trang bị trang thiết mắc phải hiện đại cùng cách mới, cắt da quy đầu không đau, có nhiều điểm cộng hơn so với phương pháp cắt truyền thống như:

  • Dùng kháng sinh tê sử dụng các biện pháp an toàn và ít gây đau đớn cho trẻ.
  • Xâm lấn tối thiểu, không gây ra ảnh hưởng tới các dây thần kinh và vùng xung quanh.
  • Thời điểm làm theo thủ thuật nhanh chỉ từ 15- 30 phút.
  • Thời điểm hồi phục nhanh, không gây nên đau đớn và bất tiện trong sinh hoạt của trẻ.

Phí khoa học.

Dưới thời điểm cắt bao da quy đầu, trẻ sẽ được theo dõi tại phòng khám trong ngày và hướng dẫn để tự chăm sóc ở nhà. Cho dù lấy cách mới cho cắt bao da quy đầu an toàn, ít xâm lấn hơn nhưng giải pháp này không thích hợp đối với trẻ quá không to, có lỗ sáo đóng không cao hay dị loại dương vật. Với tình huống dị loại dương vật, bao da quy đầu có nguy cơ sẽ được dùng để chỉnh sửa dị loại.

Tham khảo thêm chi tiết về phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền.

Để giữ gìn được bảo vệ, trẻ cần được xét nghiệm, thăm khám tính mạng thực hiện môi trường mới được chỉ định thủ thuật cắt bao quy đầu. Sau cắt, cần thiết tiếp tục theo dõi và tái thăm khám xét nghiệm, nếu nảy sinh viêm nhiễm hoặc vấn đề bất luôn cần phải can thiệp giải quyết kịp thời.

Trẻ bao độ tuổi có khả năng cắt bao quy đầu?

Bố mẹ cần thiết hiểu rằng, đa phần bé trai thời gian còn không to đều mắc tình trạng dài hoặc bao quy đầu bị hẹp. Thời gian trẻ to lên, cậu nhỏ chắc chắn và biến chuyển hơn, da bao quy đầu luôn sẽ dần tuột xuống. Bố mẹ nên hiểu rõ căn nguyên cũng như là tính tình trạng này để theo dõi và trợ giúp trẻ ví như cần.

Các chuyên gia cho biết, cắt da quy đầu đừng nên thực hiện ở trẻ sơ sinh sau một độ tuổi. Trường hợp trẻ Trên 4 độ tuổi vẫn mắc phải mức độ bao quy đầu hẹp, cần đưa trẻ đi thăm khám để chuyên gia kiểm tra cũng ví dụ hướng dẫn thử xử trí bằng giải pháp không xâm lấn. Những cách này liên tục được các chuyên gia gợi ý trước để có thể khắc phục bao quy đầu bị hẹp không cần can thiệp.

Bố mẹ sẽ nên bỗ trợ trẻ tự chữa trị ở nhà bằng cách kéo căng bao da quy đầu với tay giúp trẻ mỗi ngày. Song Điều này cần phải có sự hướng dẫn và theo dõi của chuyên gia chuyên môn, làm giảm gây nên đau khiến trẻ lo sợ.

Trường hợp trẻ từ 10 tuổi trở đến, tình trạng hẹp bao quy đầu không được cải thiện, gây ngăn cản sự biến chuyển của cậu nhỏ hoặc là nguyên nhân dẫn tới viêm nhiễm thì có khả năng thực hiện phẫu thuật cắt bao da quy đầu.

Địa chỉ cắt bao da quy đầu chất lượng ở Hà Nội

Bạn có nguy cơ đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, (đây được xem là: địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội) địa chỉ trung tâm y tế ở 380 Xã Đàn, hotline tư vấn cắt bao da quy đầu miễn phí: 0386 977 199. Ở phòng khám Hưng Thịnh, mức giá, phí cắt bao da quy đầu chỉ từ 500k trở lên.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về trẻ bao nhiêu tuổi có nguy cơ cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào cần thiết được tư vấn, vui lòng gọi điện với chúng tôi với cách nhấn vào đàng dẫn sau: https://bacsionline.org/bac-si-tu-van/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *