Tránh thai trùng hợp bằng thực phẩm

admindepzai 0

Để tránh thai, bạn hay dùng các phương pháp đó là “áo mưa”, sử dụng thuốc… nhưng mà bạn sẽ thật bất ngờ lúc biết một số thực phẩm trong đời sống liên tiếp cũng có công dụng như kháng sinh ngừa thai.

Đu đủ

Đu đủ là dạng quả giàu chất, giàu vitamin, tốt giúp mắt và giúp làn da. Cùng với chảy, đu đầy đủ còn là 1 kiểu “thuốc” ngừa thai thì có lợi ích tốt rất tốt. Trong quả đu đầy đủ liệu có enzym papain (một loại men phân giải protein) có thể tác động đến progesterone (progesterone cho cơ thể thụ tinh, điều hòa vòng kinh hằng tháng) khiến người khó thụ thai 1 cách tác dụng tốt.

Cà rốt

Cà rốt chứa nhiều chất carotene, nhiều lần kiểu vitamin cũng như người dưỡng chất liệu có lợi cho sức khỏe. Mặt khác, theo nghiên cứu của bác sĩ sản phụ khoa ở New Jersey- Mỹ lại cho thấy, bạn gái sau thời gian ăn cà rốt luôn, số lượng carotene được hấp thụ tới sẽ gây nên mất kinh nguyệt, kiểm soát sự rụng trứng và khả năng thông hay của buồng trứng. Vì thế cà rốt còn có tác dụng trong vấn đề ngừa thai.

Cần phải tây

Nghiên cứu của những nhà chuyên môn y khoa giúp biết, ăn rau cần thiết tây luôn có khả năng ức chế sự tạo thành testosterone, Điều đó nghĩa là cần phải tây liệu có xác suất không nên và tiêu diệt tinh binh.

Đối với đấng mày râu, những đối tượng thì có tính mạng tốt, không có bệnh tật sự liên quan đến bộ phận có con, ví như ăn rau cần thiết liên tục rất nhiều lần hôm, tinh binh sẽ sụt giảm sút tới mức khó liệu có xác suất thụ thai. Sau lúc ngừng ăn, độ bình luôn sẽ xuất hiện trở lại sau vài tháng.

Tỏi

Tỏi không những có tác dụng ngăn chặn vi rút, tránh cảm cúm, tránh viêm nhiễm, phòng chống ung mà lại liệu có xác suất diệt tinh binh, làm theo ngắn lúc sống của tinh trùng thời gian đi lên người đàn bà, giảm xác suất có thai. Do vậy, tỏi cũng có tác dụng ngừa thai.

Cà phê

Viện nghiên cứu phù hợp sức khỏe điều kiện Mỹ đã từng thử nghiệm Trên đây 104 con gái đang trong tuổi sinh đẻ và giúp bắt gặp, cà phê thì có tác động trực tiếp đến xác suất có con. Trong nhóm bạn gái này, những người lấy rất nhiều lần hơn một tách cà phê mỗi ngày thì khả năng có bầu suy yếu đi 1 1/2 so đối với nhóm không lấy thức áp dụng này. Vì thế, cà phê là phương pháp ngừa thai khá thì có hiệu quả.

Ngoài xuất, theo các nhà tìm hiểu, đối với các chị em nữ giới có bầu uống hơn 2 cốc cà phê 1 ngày sẽ nâng cao gấp cặp mối nguy hại mắc phải sảy thai so đối với các ai không lấy. Những nhà tìm hiểu Hoa Kỳ giúp biết, từng sắm bắt gặp với chứng rõ ràng cho bắt gặp liều lượng caffeine cao- 200 milligrams hay hơn 1 ngày, tương đương 2 cốc cà phê- Sẽ tăng cường đáng nói mối nguy hại sảy thai. “Những bạn nữ đang có thai hoặc muốn mang thai cần phải làm giảm áp dụng cà phê từ trước 3 tháng và trong quá trình với thai”, tiến sĩ De-Kun Li tại Viện nghiên cứu Kaiser Permanente, Hoa Kỳ, nhắc.

Rượu

Một tìm hiểu giúp thấy rượu liệu có thành phần chủ yếu là ethanol. Ethanol có khả năng thực hiện tăng nồng hiện tượng catecholamine của cơ thể, khiến thụt thắt mạch máu, chức năng sinh tinh biến đổi và tinh hoàn bị teo.

Một đối tượng đàn ông lấy quá rất nhiều lần rượu không khó mắc phải bệnh vô sinh cùng với những đứa bé dễ mắc phải dị tật. Còn với nữ giới, rượu có nguy cơ dẫn tới mức độ rối loạn kinh nguyệt, giảm kích thích khả năng tình dục tình dục hoặc giới hạn trứng rụng.

Theo: ăn gì để tinh trùng chết trong tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *